Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Thanh Kỳ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Đăng lúc: 07:56:16 24/08/2023 (GMT+7)
100%
Print

Công an xã Thanh Kỳ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

           Thực hiện kế hoạch số 85/KH-CANT ngày 18/5/2023 của Công an huyện Như Thanh và Kế hoạch số 41/KH-BCĐ ngày 23/5/2023 của BCĐ ANTT xã Thanh Kỳ về việc tổ chức " Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" lồng ghép hội nghị " lắng nghe ý kiến nhân dân".

10.81.jpg

10.82.jpg
10.83.jpg
10.84.jpg

              Được sự thống nhất của Công an huyện Như Thanh, sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND-UBND xã Thanh Kỳ. Sáng nay ngày 10/8/2023 BCĐ ANTT xã Thanh Kỳ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ lồng ghép Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân.

            Về dự và chỉ đạo hội nghị lãnh thay mặt lãnh đạo huyện có đồng chí Hàn Văn Quảng - UV BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBNKT; đồng chí Đỗ Thanh Minh - Trưởng phòng tài chính, thành viên BCĐ 138 huyện; đồng chí Thượng tá Lương Văn Hiếu - Phó trưởng công an huyện.

             Về phía xã có đồng chí Cao Văn Lương - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Trọng Viện - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, trưởng BCĐ ANTT xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trường học và đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

10.88.jpg

             Hội nghị đã được nghe diễn văn ôn lại phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và những kết quả đạt được trong những năm qua trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cùng với phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

           Tại hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp phát biểu của đại diện các tầng lớp nhân dân với tinh thần thẳng thắn, nhìn thẳng vào sự thật, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.

10.811.jpg
10.8.jpg

            Đồng chí Hàn Văn Quảng - UV BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBNKT thay mặt lãnh đạo huyện đã phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả đạt được của chính quyền địa phương trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng chí cũng nhấn mạnh để tiếp tục phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ vững tình hình ANTT, TTATXH trên địa bàn xã cần nâng cao năng lực của BCĐ ANTT xã và các tổ bảo vệ ANTT, ATXH tại các thôn. Tăng cường tuyên truyền, vân động quần chúng nhân dân tích cực, tự giác tham gia công tác bảo vệ ANTT, khích lệ, động viên các gương quần chúng điển hình tiên tiến trong phong trào bảo vệ ANTQ.

            Bế mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Trọng Viện - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, trưởng BCĐ ANTT xã thay mặt cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu về tham dự hội nghị và mong tiếp tục được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cúa các cấp để công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã nhà ngày càng lớn mạnh và thu được kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Thực hiện: Quang Chung

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289