Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Thanh Kỳ tổ chức hội nghị " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ".

Đăng lúc: 16:26:35 12/08/2022 (GMT+7)
100%
Print

Thôn Thanh Sơn xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ"

            Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón chào kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống công an nhân dân và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.
a1.jpg

Hôm nay được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Thanh Kỳ thôn Thanh Sơn tổ chức hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.

av4.jpg

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Minh ủy viên BCH huyện ủy, trưởng phòng tài chính – kế hoạch, thành viên BCĐ 138 huyện; Thiếu tá Hà Viết Thảo – UV BCH đảng ủy công an huyện, Đội trưởng đội quản lý hành chính công an huyện; Đống chí Cao Văn Lương bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Trọng Viện phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng toàn thể bà con nhân dân trong thôn về dự.

ab1.jpg

Diễn văn hội nghị đã nêu lên vị trí, vai trò và ý nghĩa hết sức to lớn của phong trào bảo vệ ANTQ trong sự nghiệp đảm bảo ANTT, phục vụ có hiệu quả cho sự phát triển kinh tế, xã hội, củng cố QP-AN trong tình hình mới. Đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước đối với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong giai đoạn hiện nay.

abbb2.jpg

Tại hội nghị ông Lường Văn Khánh trưởng thôn đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội và những kết quả đạt được trong việc bảo vệ ANTQ-ANTT và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
 

          Đồng chí Đỗ Thanh Minh tại bài phát biểu ý kiến đã nhấn mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là chương trình mục tiêu quốc gia trong phòng chống tội phạm, là một trong nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật góp phần ổn định tình hình ANXH tại cơ sở.

ab2.jpg

          Đồng chí Nguyễn Trọng Viện nêu rõ thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đấu tranh phòng, chống tội phạm gắn với thực hiện các chương trình phát triển KT – văn hóa – xã hội và nhiệm vụ trọng tâm khác, để phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thực sự đi vào đời sống nhân dân, để nhân dân phát huy vai trò làm chủ, là chủ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm ANTT, an toàn xã hội.

 Một số hình ảnh tại hội nghị

av3.jpgaq3.jpgaq1.jpg

Quang Chung

 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289