Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Hội Cựu Chiến Binh

Đăng lúc: 08:37:14 27/07/2023 (GMT+7)
100%
Print

Hội Cựu Chiến Binh xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Chiều ngày 14/7/2023 Hội Cựu Chiến Binh xã Thanh Kỳ đã tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Văn Hoan - PBT Đảng ủy xã, đồng chí Lê Chiến Thắng - PCT UBND xã, các đồng chí Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các đoàn thể và các đồng chí trong BCH, các đồng chí chi hội trưởng chi hội phó các chi hội đến tham gia hội nghị đầy đủ và đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Hội CCB 6 tháng1.jpg

Trong 6 tháng đầu năm CCB xã dưới sự chỉ đạo của huyện hội huyện Như Thanh, của Đảng ủy xã Thanh Kỳ, sự phối hợp chặt chẽ với UBND, MTTQ và các đoàn thể trong xã cơ bản đã hoàn thành được một số chỉ tiêu huyện Hội và Đảng ủy giao, một số chỉ tiêu chưa đánh giá và một số chỉ tiêu hoàn thành trong 6 tháng cuối năm 2023.

6 tháng đầu năm 2023 cán bộ hội viên CCB trong xã đã quán triệt đầy đủ và thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội quốc phòng an ninh của địa phương; tuyên truyền cho cán bộ hội viên không tham gia buôn bán, tàng trữ và sử dụng các loại hàng cấm, hàng giả hàng kém chất lượng. Tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm và các tện nạn xã hội. Tham gia đảm bảo trật tự an ninh xã hội và an toàn giao thông. Không tham gia mua bán tàng trữ vận chuyển và sử dụng trái phép các loại pháo và chất nổ. Cùng với chính quyền các nghành đoàn thể đi tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình hội viên nhân dịp và những ngày lễ, ngày tết.

Hội CCB 6 tháng2.jpg

Tập trung tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên; vận động cán bộ, hội viên quyên góp ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên khó khăn về nhà ở; đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế. 

Trong 6 tháng đầu năm tình hình tổ chức hội vẫn ổn định duy trì tốt nề nếp sinh hoạt, cán bộ và hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", Trung thành, Đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phong trào của địa phương, và nhiệm vụ của hội.

Hội Vẫn duy trì tốt quỹ nghĩa tình đồng đội, kết hợp với cơ sở thôn tổ chức tang lễ cho đồng chí từ trần đảm bảo tốt. Công tác xây dựng quỹ hội cũng được quan tâm, các chi hội tích cực xây dựng qũy hội bằng nhiều hình thức.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Văn Hoan - Phó bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của hội trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí mong rằng thời gian tới, Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"; đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển hội viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; vận động Nhân dân cùng chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao, phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tích cực tham gia nắm tình hình từ cơ sở; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ.

Thực hiện: Quang Chung 

 

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289