Mặt Trận Tổ Quốc xã Thanh Kỳ

Đăng lúc: 15:36:03 27/03/2024 (GMT+7)

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Kỳ tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

ĐH 1.jpg

DDH1.1.jpg

Được sự đồng ý của UBMTTQ Việt Nam huyện Như Thanh, sự đồng ý của Đảng ủy xã Thanh Kỳ. Ngày 15/03/2024 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Đại Hội, đại biểu MTTQ xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

DDH1.2.jpg

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đc: Lê Văn Quang- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Giám đốc TTCTTH, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đc trong BTT MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND và các đoàn thể trong xã; các đồng chí nguyên  lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã qua các thời kỳ. Đặc biệt có 85 ĐB đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã về dự.

Tại Đại hội Bà Lê Thị Thu phó Chủ tịch MTTQ xã khóa VIII thay mặt BTV báo cáo kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024 và mục tiêu, chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029; Bà Lô Thị Phương Chủ tịch MTTQ xã khóa VIII báo cáo kiểm điểm của Ủy ban MTTQ khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

ĐH6.jpg

ĐH5.jpg

ĐH4.jpg

ĐH3.jpg

Tham luận tại Đại hội Đại hội đã được nghe ý kiến tham luận của các đại biểu đặc biệt là phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội của đồng chí Lê Văn Quang- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Giám đốc TTCTTH, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; và đồng chí Cao Văn Lương Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Kỳ.

ĐH2.jpg

Đại hội đã hiệp thương cử 31 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ xã, hiệp thương cử đoàn 8 ĐB đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã đi dự đại hội Đại biểu MTTQ huyện.

Tại phiên họp thứ nhất UB MTTQ xã khóa IX đã bầu ra Chủ tịch, Phó chủ tịch và Ủy viên ban thường trực MTTQ xã khóa IX.

Bà Lô Thị Phương được bầu tái cử giữ chức vụ Chủ tịch UB MTTT Việt Nam xã Thanh Kỳ khóa IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

ĐH7.jpg

Kết thúc ĐH MTTQ VN xã Thanh Kỳ Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội 100% đại biểu nhất trí thống nhất.