Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Đoàn Thanh Niên

Đăng lúc: 09:56:34 27/07/2023 (GMT+7)
100%
Print

Đoàn Thanh Niên xã Thanh Kỳ tổ chức Hội trại hè năm 2023

th1.jpg

Ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2023, Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng đội xã Thanh Kỳ tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi, năm 2023.


th16.jpg

th2.jpg

th3.jpg

th4.jpg

th18.jpg

Về dự lễ khai mạc tại Hội trại hè có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, Bí thư - trưởng thôn, cùng đông đảo các em thiếu nhi, bà con nhân dân trong toàn xã về dự và cổ vũ Hội trại hè.

Hội trại thanh thiếu nhi xã Thanh Kỳ năm nay có 8/9 đơn vị tham gia thu hút hơn 200 em thiếu nhi đến từ 8 thôn trên địa bàn xã tham gia. Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã Thanh Kỳ, nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của thanh thiếu niên trong toàn xã.

th6.jpg

th7.jpg

th9.jpg

th10.jpg

th17.jpg

Hội trại hè với nhiều nội dung phong phú như: Nghi thức đội, múa hát, trang trí trại đẹp, các trò chơi tập thể vui nhộn và bổ ích, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại.

Đây cũng là dịp để các em được giáo dục ý thức tập thể, rèn luyện kỹ năng hoạt động đội, nghi thức đội, qua đó tránh xa và bài trừ các tệ nạn xã hội, hình thành nhân cách tốt trong dịp hè.

Thông qua Hội trại góp phần giúp các em thiếu nhi có một mùa hè bổ ích, được tham gia các hoạt động tập thể, rèn luyện tinh thần đoàn kết, trau dồi các kỹ năng…là sân chơi bổ ích, thiết thực để các em thiếu nhi có cơ hội và điều kiện giao lưu, trao đổi nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng công tác Đội và học tập những kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ, kỹ năng của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

th15.jpg

th14.jpg

th12.jpg

Với ý nghĩa và mục đích thiết thực đó Hội trại đã được các cấp chính quyền địa phương và đông đảo quần chúng nhân dân trong toàn xã nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ…Sau 02 ngày Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Quang Chung 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289