Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
Thanh Kỳ tổ chức hội nghị " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ".

Thôn Thanh Sơn xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ"

Thanh Kỳ tổ chức hội nghị " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ".

Thôn Thanh Sơn xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị " Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ"

Đăng lúc 5 ngày trước · 1 lượt xem

Huyện ủy Như Thanh tổ chức Hội nghị Sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2017

Sáng nay, ngày 30/3/2017, Huyện ủy Như Thanh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2017; Sơ kết 04 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020”; Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành Trung ương (khóa IX) về công tác Tôn giáo.

Đăng lúc 5 năm trước · 354 lượt xem

Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2017

Sáng 29/3/2017, Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị huyện phối hợp cùng ban xây dựng đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2017. Đến tham dự có Đ/c Nguyễn Xuân Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Lê Ngọc Hoa, Ủy Viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Các Đ/c Lãnh đạo các Ban xây đựng Đảng, Trung tâm BDCT và 84 học viên là những Đảng viên mới đến từ các Ban, Ngành, đoàn thể địa phương đơn vị trên địa bàn toàn huyện.

Đăng lúc 5 năm trước · 307 lượt xem

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC