Lừa đảo chuyển nhầm tiền vào tài khoản ngân hàng

Lừa đảo chuyển nhầm tiền vào tài khoản ngân hàng. Điểm cần lưu ý và biện pháp phòng ngừa

Giả danh cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án.

Giả danh cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện lừa đảo. Đánh cắp thông tin CCCD đi vay tín dụng. Dấu hiệu nhận biết và Biện pháp phòng tránh:

Tuyển dụng CTV online

Lừa đảo tuyển dụng CTV online - Đánh cắp tài khoản MXH. Dấu hiệu nhận diện và biện pháp phòng tránh.

Giả mạo các trang thông tin điện tử cơ quan, doanh nghiệp

Lừa đảo giả mạo các trang thông tin điện tử cơ quan, doanh nghiệp. Dấu hiệu nhận biết website không an toànv à Biện phá pphòng tránh

Giả danh các công ty tài chính, ngân hàng thu thập thông tin

Lừa đảo giả danh các công ty tài chính, ngân hàng thu thập thông tin. Dấu hiệu nhận biết và Biện pháp phòng tránh.

Cài cắm ứng dụng, link quảng cáo cờ bạc, cá độ, tín dụng đen...

Cài cắm ứng dụng, link quảng cáo cờ bạc, cá độ, tín dụng đen. Dấu hiệu nhận biết và Biện pháp phòng tránh.

Chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí

Chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí - Lừa đảo tình cảm Dấu hiệu nhận biết và biện pháp phòng tránh

Lừa đảo trên không gian mạng

Lừa đảo cuộc gọi video Deepfake - “khóa SIM” vì chưa chuẩn hóa thuê bao Dấu hiệu nhận biết và Biện pháp phòng tránh.