MTTQ xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị 6 tháng đầu năm

Đăng lúc: 10:46:35 31/07/2023 (GMT+7)

MTTQ xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm ngày đại đoàn kết toàn dân và sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Thực hiện Chương trình Công tác năm 2023. Được sự nhất trí của TT Đảng uỷ, Sáng ngày, 12/7/2023 - UBMT TQ xã Thanh kỳ tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm Ngày Hội đại đoàn kết Toàn dân tộc giai đoạn 2003- 2023 và sơ kết côg tác MT 6 thág đầu năm 2023.

MTTQ 6 tháng2.jpg

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Cao Văn Lương - BT đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, đc Nguyễn Trọng Viện - Phó BT-CT UBND xã, các đc lãnh đạo đại diện HĐND, UBND, các Tổ chức thành viên, các vị UV UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2019- 2024, ...

Tại hội nghị đ/c Lô Thị Phương Chủ tịch UB MTTQ xã thông qua những kết quả đạt được sau 20 năm tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 với mục tiêu: Hoàn thành đạt, và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 đề ra.

MTTQ 6 tháng3.jpg

MTTQ 6 tháng4.jpg

Sau khi nghe báo báo cáo kết quả đạt được sau 20 năm tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng vào báo cáo.

MTTQ 6 tháng1.jpg

Cũng tại hội nghị đã tổng kết kết quả thi đua khen thưởng UB MTTQ đã trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng khu dân cư: thưởng cấp huyện 01 khu dân cư và khen thưởng cấp xã cho 04 khu dân cư có thành tích xuất sắc trong phong trào đại đoàn kết toàn dân.