Đoàn Thanh Niên xã Thanh Kỳ

Đăng lúc: 11:31:54 30/05/2023 (GMT+7)

Đoàn Thanh Niên xã Thanh Kỳ ra quân chuỗi hoạt động chiến dịch hè 2023

dtn1.jpg

Thực hiện kế hoạch của ĐTN xã Thanh Kỳ năm 2023 và chương trình hành động chuỗi hoạt động chiến dịch TNTN hè trên địa bàn xã.

Sáng ngày 28/5/2023 tại UBND xã Thanh Kỳ Tỉnh đoàn cùng với Huyện đoàn và ĐTN xã đã ra quân thực hiện chuỗi hoạt động chiến dịch TNTN hè.

đtn2.jpg

Về dự và trao các mô hình đại diện tỉnh đoàn có đống chí Cảnh Chí Quân - Ủy viên UB kiểm tra Trung ương đoàn, Phó trưởng ban Thanh Niên nông thôn Trung ương đoàn; đồng chí Lê Văn Châu - tỉnh ủy viên, Bí thứ tỉnh đoàn. Đại diện huyện đoàn có đồng chí Trần Tiến Hưng - Bí thư huyện đoàn.

dtn2.jpg

dtn3.jpg

dtn4.jpg
Một số hình ảnh tại vườn ươm Thanh Niên

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Cao văn Lương - Bi bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Trọng Viện - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã; các đồng  các đc trong BTV Đảng ủy, chính quyền, các đoàn viên thanh niên xã Thanh Kỳ

Chuỗi hoạt động của ĐTN đã khánh thành 01 Vườn ươm thanh niên do Trung ương Đoàn hỗ trợ đặt tại thôn Thanh Sơn;  triển khai Mô hình " Đổi rác thải nhựa, phế liệu lấy cây xanh" tại chợ Thanh Kỳ do ĐTN xã phát động và Khánh thành đường cây Thanh niên do Tỉnh đoàn hỗ trợ.

dtn5.jpg

dtn6.jpg

dtn7.jpg

dtn8.jpg
Một số hình ảnh về hoạt động " đổi rác thải nhựa, phế liệu lấy cây xanh" và
mô hình chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhự

Các hoạt động đã thu hút được đông đảo ĐVTN và bà con nhân dân nhiệt tình tham gia, hưởng ứng. Đây là một trong những nội dung trọng tâm trong triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên hằng năm gắn với các đợt hoạt động cao điểm trong Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hứa hẹn  một mùa hè 2023 đầy sôi động.
dtn9.jpg
dtn11.jpg