Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Phòng Văn Hóa - Trung tâm văn hóa

Đăng lúc: 10:51:15 12/06/2023 (GMT+7)
100%
Print

Đoàn công tác của Phòng Văn Hóa - Trung tâm văn hóa huyện Như Thanh về làm việc cùng BCĐ XD NTM xã Thanh Kỳ.

p1.jpg

Sáng ngày 09/6/2023 tại hội trường tầng 2 UBND xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh. Đoàn công tác của phòng Văn Hóa, Trung tâm văn hóa huyện Như Thanh đã làm việc với BCĐ xây dựng NTM xã Thanh Kỳ.

Qua công tác kiểm tra thực tế tại 07/09 nhà văn hóa thôn của xã. Đoàn công tác đã đánh giá những kết quả đạt được và những  mặt còn tồn tại hạn chế.

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã đánh giá và kiểm tra hồ sơ tiêu chí số 16 và tiêu chí số 08 trong chương trình mục tiêu dựng xã NTM cuối năm 2023.

Đồng chí Trịnh Xuân Phòng - Phó phòng văn hóa đại diện đoàn kiểm tra đánh giá cơ sở vật chất tại 07/09 nhà văn thôn ( 02 thôn đang xây dựng nhà văn hóa); Đồng chí Nguyễn Xuân Linh - chuyên viên phòng văn hóa đánh giá về hệ thống trang thiết bị máy tính, mạng và hoạt động trang thông tin điện tử xã; Đồng chí Đoàn Viết Cường - chuyên viên trung tâm văn hóa đánh giá về cơ sở vật chất và hoạt động của hệ thống đài truyền thanh và hệ thống phát thanh của UBND xã và các thôn.

p2.jpg

Sau khi nghe báo cáo đánh giá đồng chí Đinh Xuân Thắng - trưởng phòng Văn Hóa đã đánh giá và tổng kết buổi làm việc; đồng chí ghi nhận những kết quả mà nhân dân và cán bộ xã đã đạt được đồng thời cũng đưa ra những mặt còn thiếu để BCĐ XD NTM xã Thanh Kỳ thực hiện.

p4.jpg

           Đồng chí Cao Văn Lương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Trưởng BCĐ XD NTM xã thay mặt BCĐ xã cảm ơn những đánh giá của đoàn làm việc đồng thời ghi nhận những mặt còn thiếu để BCĐ tiếp tục thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng xã NTM vào cưối năm 2023. 
Thực hiện: Quang Chung

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289