Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Hội LHPN xã Thanh Kỳ

Đăng lúc: 09:26:50 13/03/2023 (GMT+7)
100%
Print

Hội LHPN xã Thanh Kỳ tổ chức giải bóng chuyền Hơi lần thứ I năm 2023 chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCH ngày 16/2/2023 của Hội LHPN xã Thanh Kỳ về việc tổ chức giải bóng chuyền Hơi lần thứ I năm 2023 chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

bc1.jpg
Đ/c: Hà Văn Hoan phó BT Đảng ủy, đ/c: Trần Minh Chiến phó CT UBND tra cờ lưu niệm cho các đội bóng

Về dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có các đồng chí Hà Văn Hoan phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Minh Chiến, các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy, HDDND - UBND, MTTQ và các đoàn thể, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, các đơn vị tài trợ, đặc biệt về dự còn có hơn 100 VĐV là hội viên hội LHPN, đại diện 9/10 đơn vị thôn và trường học tham gia giải bóng chuyền năm 2023.

bc2.jpg

               Về tham dự giải có 9/10 chi hội trên địa bàn xã. Giải đấu diễn ra trong 02 ngày từ 24 đến ngày 25 tháng 02 năm 2023 với 20 trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn với chất lượng kỹ chiến thuật mặc dù chưa cao. Nhưng vẫn được đông đảo bà con nhân dân cổ vũ nhiệt tình hưởng ứng.

Tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền là hoạt động thường xuyên bổ ích thu hút đông đảo cán bộ hội viên và nhân dân tham gia, qua đó giáo dục cho đoàn viên, hội viên và nhân dân về tinh thần tập thể, đạo đức, lối sống, thể chất và năng lực…nhằm giáo dục truyền thống cách mạng đồng thời nhằm biểu dương thành tích của các cá nhân, tập thể góp phần vào việc xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, củng cố kết nạp đoàn viên, hội viên mới…tạo không khí tưng bừng phấn khởi trong đoàn viên hội viên và trong nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương năm 2023.

bc3.jpg
Đ/c Ngân Thị Đua chủ tịch Hội LHPN xã bế mạc giải

Giải diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi song với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các VĐV cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền từ xã đến thôn bản và sự làm việc của BTC giải đã diễn ra thành công tốt đẹp.

bc4.jpg
bc5.jpg

Đ/c Hà Văn Hoan phó BT Đảng ủy. Đ/c Lô Thị Phương Chủ tịch MTTQ xã trao giải cho các đv đạt giải.

 

Ban tổ chức đã trao giải cho đội bóng vô địch, các đội xếp thứ nhì, thứ 3 và đội bóng phong cách của giải.

 Thực hiện: Quang Chung

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289