Người Cao Tuổi xã Thanh Kỳ

Đăng lúc: 09:05:33 11/10/2024 (GMT+7)

Người cao tuổi xã Thanh Kỳ tổ chức đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập hội NCT Việt Nam 01/10/1995 - 01/10/2024

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2024, tại Trung tâm văn hóa xã Thanh Kỳ Hội Người Cao Tuổi tổ chức buổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam 01/10/1995 - 01/10/2024. Về dự buổi đồng diễn có sự tham gia của đồng chí Cao Văn Lương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, cùng các đồng chí đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể cùng về dự.

Buổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh thu hút hơn 200 hội viên người cao tuổi của 9 CLB của 9 thôn. Đây là hoạt động thường xuyên của các CLB giúp thu hút người cao tuổi tham gia luyện tập, giải trí, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, từ đó, nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khỏe, hạnh phúc. Buổi đồng diễn là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, là sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi giao lưu, trao đổi, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe; rèn luyện cơ thể hể, thêm dẻo dai, tinh thần minh mẫn, phấn chấn hơn, và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống thêm trọn vẹn.

Tham gia chương trình đồng diễn, các câu lạc bộ người cao tuổi xã thực hiện màn đồng diễn chung 04 bài gồm: Bài thể dục dưỡng sinh khỏe vì Nước, Tiếng đàn Ta Lư, Bác đang cùng chúng cháu hành quân và Mùa xuân chiến khu. Những động tác mềm mại nhưng khoẻ khoắn kết hợp với thần thái tươi tắn của người cao tuổi đã làm cho các màn đồng diễn thêm ấn tượng.

Thực hiện : Hà Linh