Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Thanh Kỳ - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Hội người cao tuổi xã Thanh Kỳ

Đăng lúc: 09:40:02 10/04/2023 (GMT+7)
100%
Print

Hội người cao tuổi xã Thanh Kỳ tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi lần thứ nhất năm 2023          Thực hiện sự Hướng dẫn và chỉ đạo của Hội Người Cao Tuổi huyện Như Thanh. Ngày 07 tháng 4 năm 2023 Hội người cao tuổi xã Thanh Kỳ tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi lần thứ nhất năm 2023.

 

Về dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Ngọc Tỵ chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Như Thanh; các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy, HDDND – UBND, MTTQ và các đoàn thể xã. Hội thi diễn ra với hơn 300 hội viên Hội NCT của 9/9 đơn vị thôn bản.

          Tại buổi khai mạc Đ/c Cao Văn Lương Bí thư Đảng bộ đã nêu rõ mục đích và nhu cầu của việc duy trì các phong trào của Hội NCT. Tại hội thi lần này cũng là để đánh giá đúng kết quả, chất lượng hoạt động của công tác hội NCT thông qua các phong trào thể dục dưỡng sinh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, đã được các chi hội tổ chức thực hiện, tạo ra được phong trào rộng khắp trong tổ chức hội NCT, đây là sân chơi giải trí bỏ ích để nâng cao sức khỏe cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

          Cũng tại buổi khai mạc bà Hà Thị Mai chủ tịch Hội NCT xã cũng nhấn mạnh mục đích của buổi là để nâng cao nhận thức của hội viên NCT , nhằm thu hút hội viên vào sinh hoạt hội, góp phần thực hiện công tác hội hàng năm. Tạo phong trào thi đua giao lưu giữa các chi hội với nhau.

          Hội thi liên hoan cũng đã tìm ra được đơn vị xuất sắc để tham gia tại hội thi liên hoan tiếng hát người cao tuổi tại UBND huyện.

  Thực hiện: Quang Chung

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289