Đảng ủy xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng năm 2023.

Đăng lúc: 10:14:43 07/07/2023 (GMT+7)

du11.jpg

Ngày 03 tháng 7 năm 2023 Đảng ủy xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề chỉ thị 05 và sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

du14.jpg

du12.jpg

Về dự và triển khai chuyên đề chỉ thị 05 đồng chí Lê Huy Tuấn phó ban tuyên giáo huyện Như Thanh; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, bán chuyên trách, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 215 Đảng viên trong toàn xã.

Hội nghị đã được học tập và lắng nghe đồng chí Lê Huy Tuấn phó ban tuyên giáo huyện Như Thanh triển khai chuyên đề chỉ thị 05. Kết thúc triển khai chuyên đề chỉ thị 05 Đảng ủy xã Thanh Kỳ đã tổ chức sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

du15.jpg
du16.jpg
du17.jpg

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Các đại biểu đã thảo luận và tham gia ý kiến đóng góp vào báo cáo và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

du18.jpg
du19.jpgdu20.jpg

Cũng tại hội nghị các lãnh đạo địa phương đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

du21.jpg

Tại bài phát biểu bế mạc đồng chí Cao Văn Lương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thay mặt Đảng bộ kết luận Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

du13.jpg

Đảng bộ xã tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; quan tâm các mặt công tác kiểm tra, dân vận, công tác rà soát, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên. Tập trung thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp. Toàn hệ thống chính trị và Nhân dân tiếp tục tập trung duy trì, nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu đến cuối năm 2023 xây dựng đạt chuẩn Nông thôn mới theo Nghị Quyết đề ra. Cùng với đó, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực đất đai, giáo dục và đào tạo, văn hóa. Đặc biệt thực hiện tốt quy chế làm việc của tập thể Ban thường vụ; BCH Đảng uỷ và khối đại đoàn kết; dân chủ; thống nhất cao trong cấp uỷ để lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân xã nhà tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.