Đầu tư cơ sở vật chất 3 cấp học chuẩn cho năm học mới 2021 - 2022

Đăng lúc: 15:44:39 11/08/2021 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho năm học mới UBND xã cùng các trường học đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị dụng cụ học tập nhằm đảm bảo cho chất lượng dạy và học.

Chuẩn bị bước vào năm học mới Cấp ủy Đảng chính quyền địa phương rất quan tâm đến việc dạy và học của 3 cấp học. UBND xã cùng 3 trường đã đầu tư xây dựng và gấp rút hoàn thiện các công trình lớp học và các công trình phụ trợ nhằm đảm bảo cho khai giảng năm học mới đúng thời gian cũng như đảm bảo cho công tác dạy và học được nâng cao từng bước đạt chuẩn Quốc gia.
trường MN.jpg
 Trường Mầm Non xã đã được đầu tư xây dựng và đạt trường Chuẩn Quôc gia.
trường c1.jpg
Trường Tiểu học đang gấp rút thi công nhà Hiệu bộ để chuẩn bị cho năm học mới
Trường c2.jpg
Trường THSC đã chuẩn bị xong việc sửa chữa và tu sửa để đón chào năm học mới.