Hội Người Cao Tuổi

Đăng lúc: 09:45:29 12/06/2023 (GMT+7)

Hội Nười Cao Tuổi xã Thanh Kỳ tổ chức hội nghị 5 năm làm kinh tế giỏi

nct1.jpg

Sáng ngày 31/5/2023 Hội người cao tuổi xã Thanh Kỳ tổ chức  hội nghị tổng kết 5 năm NCT làm kinh tế giỏi và sơ kết giữa kỳ câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Tỵ - UVBCH tỉnh hội - Chủ tịch huyện hội; có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, các ông bà trong BVT hội NCT xã và 09 chi hội thôn.

nct2.jpg

nct3.jpg

Tại hội nghị hội NCT xã đã thông qua báo cáo tổng kết 5 năm Hội NCT làm kinh tế giỏi và thông qua phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo. Báo cáo cũng đã nêu ra được những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế cần khắc phục.

nct7.jpg

nct6.jpg

nct5.jpg

nct8.jpg

Về dự và phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Ngọc Tỵ - UVBCH tỉnh hội - Chủ tịch huyện hội đã ghi nhận những kết quả mà Hộ NCT xã Thanh Kỳ đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời cũng đề nghị Hội NCT xã Thanh Kỳ cần phát huy hơn nữa những mặt đã đạt được và hạn chế những yếu kém cần khắc phục; là tấm gương sáng cho các thế hệ con em noi theo.