Xã Thanh Kỳ tổ chứchội thi bài dưỡng sinh “ Tiếng đàn ta lư” và Bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 09:08:15 23/06/2022 (GMT+7)

Hội người Cao tuổi Xã Thanh Kỳ tổ chứchội thi bài dưỡng sinh “ Tiếng đàn ta lư” và Bóng chuyền hơi năm 2022

Thực hiện sự Hướng dẫn và chỉ đạo của Hội Người Cao Tuổi huyện Như Thanh. Ngày 14,15 tháng 6 năm 2022 Hội người cao tuổi xã Thanh Kỳ tổ chức hội thi bài dưỡng sinh “ Tiếng đàn ta lư” và Bóng chuyền hơi năm 2022.

Đ/c: Cao Văn Lương Bí thư Đảng bộ trao cờ lưu niệm cho các đội thi bài dưỡng sinh “ Tiếng đàn Ta lư”

Về dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy, HDDND – UBND, MTTQ và các đoàn thể xã. Hội thi diễn ra với hơn 300 hội viên và VĐV Hội NCT của 9/9 đơn vị thôn bản.

Đ/c: Lê Chiến Thắng Phó chủ tịch UBND và Đ/c: Hà Thị Mai Chủ tịch hội NCT xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Bóng chuyền hơi.

Tại buổi khai mạc Đ/c Cao Văn Lương Bí thư Đảng bộ đã nêu rõ mục đích và nhu cầu của việc duy trì các phong trào của Hội NCT. Tại hội thi lần này cũng là để đánh giá đúng kết quả, chất lượng hoạt động của công tác hội NCT thông qua các phong trào thể dục dưỡng sinh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, đã được các chi hội tổ chức thực hiện, tạo ra được phong trào rộng khắp trong tổ chức hội NCT, đây là sân chơi giải trí bỏ ích để nâng cao sức khỏe cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Chuẩn bị cho bài đồng diễn

Cũng tại buổi khai mạc bà Hà Thị Mai chủ tichij Hội NCT xã cũng nhấn mạnh mục đích của hội thi là để nâng cao nhận thức của hội viên NCT , nhằm thu hút hội viên vào sinh hoạt hội, góp phần thực hiện công tác hội hàng năm. Tạo phong trào thi đua giao lưu giữa các chi hội với nhau.

Các VĐV là hội viên NCT tham gia thi đấu tại nội dung bóng chuyền hơi nam

BC 2022 1.jpgBC 2022 2.jpg

Tiếp xúc cử tri 1.jpg

Các lãnh đạo địa phương trao giải cho các đơn vị đạt giải tại hội thi

Hội thi và giải bóng chuyền hơi nội dung Nam - Nữ diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của hơn 300 VĐV. Giải đã diễn ra thành công tốt đẹp dù gặp khó khăn về thời tiết cũng như kinh phí và cơ sở vật chất của địa phương còn hạn chế.