xã Thanh Kỳ tổ chức giải bóng chuyền " Bông Lúa Vàng"

Đăng lúc: 10:13:03 22/10/2020 (GMT+7)

nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Nông Dân Việt Nam xã thanh kỳ tổ chức giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm 2020

Hội Nông dân xã Thanh Kỳ vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền “ Bông Lúa vàng” năm 2020 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).Tham dự giải có 8 đội với gần 120 vận động viên nam đến từ các thôn trên địa bàn xã.
Khai mạc BLV.jpg

Giải bóng chuyền  “ Bông lúa Vàng”  năm 2020 là dịp để các hội viên Hội Nông dân có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời thúc đẩy hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”” trong toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân.
Khai Mạc Hoàng trao quà.jpg

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi.
ngoài trời BLV.jpg

Sau 2 ngày thi đấu, giải bóng chuyền “ Bông Lúa vàng” năm 2020 đã thành công tốt đẹp với kết quả giải nhất thuộc về  thôn   Đồng Ván;  giải nhì thuộc về  thôn Thanh Xuân;  giải ba thuộc về thôn Thanh Sơn. Ngoài các giải trên BTC đã trao giải phong cách cho các đội.
Bế mạc BLV.jpg

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, chủ tịch Hội nông Dân huyện và các đồng chí lãnh đạo xã đã tra giải cho các đội tham gia