Thôn Thanh Trung xã Thanh Kỳ thành lập CLB liên thế hệ tự giúp nhau

Đăng lúc: 14:12:57 29/09/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 28.9 Thôn Thanh Trung xã Thanh Kỳ đã tổ chức Lễ ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ ra mắt CLB đại diện Hội NCT tỉnh có ông Nguyễn Văn Minh và ông Trịnh Minh Tuấn phó chủ tịch Hội NCT tỉnh.
Đại diện Hội NCT huyện có ông Nguyễn Ngọc Tỵ chủ tịch Hội NCT huyện, ông Phùng Quang Hạnh phó chủ tịch Hội NCT huyện.
Đại diện UBND xã có đồng chí Cao Văn Lương bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Chiến Thắng PCT UBND xã, các đ/c đại diện HĐND - MTTQ và các đoàn thể xã cũng về dự.
Lễ ra mắt CLB diễn ra trong không khí trang trọng và thực hiện tốt quy định về công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.
Tại buổi lễ bà Hà Thị Mai chủ tịch Hội NCT xã đã phát biểu khai mạc buổi lễ.

Cô mai phát biểu.jpg
Bà Hà Thị Mai chủ tịch Hội NCT xã khai mạc buổi lễ

Việc thành lập CLB liên thế hệ tự giúp nhau với mục đích nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho NCT, người nghèo, cận nghèo khó khăn thông qua các mô hình hoạt động kinh tế tăng thu nhập, chăm sóc sức khỏe và các hoạt động khác. Tạo điều kiện để NCT tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT, thể dục dưỡng sinh hội nhập với cộng đồng...giúp cho NCT tiếp cận với các chủ trương, chính sách của Đảng Pháp luật của Nhà nước, các kiến thức chăm sóc sức khỏe, khoa học kỹ thuật...tạo cơ hội cho NCT đóng góp trí tuệ, hiến kế, hiến công và các nguồn lực góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau

Bác Tỵ.jpgHuyện trao quà.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Tỵ chủ tịch Hội NCT huyện phát biểu ý kiến và trao quà cho CLB

Tỉnh trao quà.jpg

Ông Nguyễn Văn Minh và ông Trịnh Minh Tuấn Phó chủ tịch Hội NCT tỉnh phát biểu ý kiến và trao quà cho CLB

Bác Minh chụp ảnh chung.jpgĐại diện các lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm.jpg

Ông Nguyễn Văn Minh PCT hội NCT tỉnh cùng các ông bà đại diện lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm CLB và đội văn nghệ chào mừng buổi lễ.

VN1.jpgVN2.jpgVN3.jpgVN4.jpg
 Các tiết mục VN chào mừng Lễ ra mắt CLB