Công an huyện Như Thanh: Triệt phá ổ nhóm đánh bạc trả lại bình yên cho nhân dân

Đăng lúc: 14:13:18 25/05/2017 (GMT+7)

Qua công tác trinh sát nắm tình hình và thông tin phản ánh của người dân về việc: Trên địa bàn khu phố Vĩnh Long 2, thị trấn Bến Sung, thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” gây bức xúc trong nhân dân, công an huyện Như Thanh đã nhanh chóng tiến hành xác minh và lập án đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và được quần chúng nhân dân giúp đỡ, ngày 17/5/2017, công an huyện Như Thanh đã bất ngời đột kích vào nhà ông Lê Duy Đông, ở khu phố Vĩnh Long 2, bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tại chỗ lực lượng công an đã thu giữ trên chiếu bạc 17,4 triệu tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Tiến Xinh, Lê Kim Hùng, Hồ Công Phúc, Trương Công Linh, Lê Xuân Cường đều ở xã Xuân Khang; Lê Văn Cường, Lê Duy Thành, Nguyễn Văn Hiền, Nguyễn Văn Sỹ đều ở xã Yên Thọ; Lê Thị Tuyết và Nguyễn Thị Ngân đều ở thị trấn Bến Sung. Tiến hành khám xét người của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 59 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều điện thoại di động khác nhau.

Việc công an huyện Như Thanh nhanh chóng điều tra làm rõ và triệt xóa ổ nhóm đánh bạc tại thị trấn Bến Sung đã góp phần giữ vững ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đồng tình ủng hộ và khen ngợi./.