Khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng

Đăng lúc: 10:36:57 02/08/2022 (GMT+7)

Xã Thanh Kỳ tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2022

Thực hiện chương trình hành động và kế hoạch hoạt động hè của Đoàn thanh niên (ĐTN) xã Thanh Kỳ. Sáng ngày 22/7 UBND, Ban chỉ đạo hoạt động hè, ĐTN xã Thanh Kỳ tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy, HDDND - UBND, MTTQ và các đoàn thể, các đồng chí Bí thư, trương thôn, các đơn vị tài trợ, đặc biệt về dự còn có hơn 100 VĐV, đại diện 7/9 thôn tham gia giải bóng bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2022

BĐ1.jpg
Đồng chí Trần Minh Chiến phó chủ tịch UBND, trưởng BTC cùng nhà tài trợ Lê Nam
trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Các đơn vị về tham dự giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã năm nay có 7/9 thôn trên địa bàn xã. Giải đấu diễn ra trong 03 ngày từ 22/724/7/2022 với 13 trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn với chất lượng kỹ chiến thuật mặc dù chưa cao. Nhưng vẫn được đông đảo bà con nhân dân cổ vũ nhiệt tình hưởng ứng.

BĐ2.jpgBĐ3.jpg

Đây là hoạt động trọng tâm trong công tác tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi hàng năm trên địa bàn xã, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thâm thể, luyện tập thể dục thể thao. Tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích  góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

BĐ7.jpg

Giải diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi song với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các VĐV cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền từ xã đến thôn bản và sự làm việc của BTC giải đã diễn ra thành công tốt đẹp.

BĐ4.jpgBĐ5.jpg

Ban tổ chức đã trao giải cho đội bóng vô địch, các đội xếp thứ nhì, thứ 3, đội bóng fairplay và trao giải cho các vận động viên ghi nhiều bàn thắng nhất và cầu thủ xuất sắc giải đấu.